Chia sẻ trải nghiệm


Tuấn Kids

Cách đây vài năm về trước trong buổi họp cùng một người cộng sự lâu năm đã đồng hành cùng mình, buổi họp đó bạn đó xin nghỉ việc và rất giận dữ – trong một phút sâu lắng đó có cái biết và câu hỏi hiện ra “Vì sao con người sống với nhau cứ xung đột với nhau vậy?”. “ConĐọc tiếp “Tuấn Kids”

Thuỳ Tiên

Em là Thùy Tiên. Em năm nay 30 tuổi và hiện tại đang theo học khoá đào tạo giáo viên Steiner ở Melbourne, Úc.  Từ những năm 20 tuổi, em đã luôn đặt ra những câu hỏi về cuộc đời, mình là ai, mình sinh ra để làm gì, mục đích của mình trong cuộc đời này là gì. Sau đó emĐọc tiếp “Thuỳ Tiên”

Thao Nguyễn

Em là Thao, 29 tuổi, tốt nghiệp Public Health (Y tế Công cộng) và nghiên cứu Nhân khẩu học.Khi sinh ra thì bà ngoại nhầm em là con trai, đặt tên cũng giống con trai và cuối cùng em từng chọn sống cũng như một thằng con trai, hoặc ít nhất – như một “nữ cường”. Cấp 2, khi là trung tâmĐọc tiếp “Thao Nguyễn”

Yến Trình

Mình tên Yến Trình, 40 tuổi, có gia đình và 1 bé gái 5 tuổi. Trước mình tốt nghiệp kỹ sư Hóa, sau học thêm Ngoại Thương. Hiện mình đang làm việc cho tập đoàn Mỹ về thiết bị y tế, cụ thể là mảng phẫu thuật van tim. Mình phụ trách tổ chức các hoạt động đào tạo chuyên sâu choĐọc tiếp “Yến Trình”

Trương Mai

Em là Trương Mai, 29 tuổi, tốt nghiệp ngành Kinh doanh và Marketing. Em trước đây là một người sống để tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc gia đình, vì từ bé em không có được điều đó. Nhưng có một điều buồn cười là, em tin rằng để được một người đàn ông yêu thương và tôn trọng mình, thìĐọc tiếp “Trương Mai”

Nguyễn Thị Dung

Xin chào các bạn,Mình là Dung. Năm nay mình 34 tuổi. Mình làm Quản lý Nhân Sự cho một doanh nghiệp Sản xuất của Hàn Quốc.Hai vợ chồng mình có 4 cháu, cháu bé nhất năm nay 4 tuổi. Cháu lớn đang học lớp 6. Cuộc sống Gia đình và công việc bận rộn khiến mình cảm thấy lúc nào cũng KhôngĐọc tiếp “Nguyễn Thị Dung”

Nguyễn Linh

Mình tên Linh, sinh năm 1982, hiện một chồng hai con. Mình tốt nghiệp kỹ sư hóa, sau lấy thêm bằng MBA tại một trường đại học ở Mỹ, làm việc trong mảng B2B Sales & Marketing cho các tập đoàn đa quốc gia hơn 13 năm. Mình từng thích vào vai anh hùng trừ gian diệt ác, bảo vệ chính nghĩa,Đọc tiếp “Nguyễn Linh”

Thanh Trúc

Bắt đầu đi vào bên trong từ 4 năm trước, trải qua bao nhiêu khóa thiền (Vipassana), bao lớp học chữa lành, yêu bản thân, rồi các bộ môn Chiêm tinh thần số học… tới khóa học này mình mới cảm thấy thật sự vỡ òa, không phải kiểu hào hứng khám phá ra một cái gì đó mới, hay hay nhưĐọc tiếp “Thanh Trúc”