Nguyễn Linh

Mình tên Linh, sinh năm 1982, hiện một chồng hai con. Mình tốt nghiệp kỹ sư hóa, sau lấy thêm bằng MBA tại một trường đại học ở Mỹ, làm việc trong mảng B2B Sales & Marketing cho các tập đoàn đa quốc gia hơn 13 năm. Mình từng thích vào vai anh hùng trừ gian diệt ác, bảo vệ chính nghĩa, nhất là giúp đỡ những người phụ nữ mà mình cho là yếu đuối, bị hà hiếp. Cuối cùng, mình bẽ bàng nhận ra người mình cần cứu nhất chính là bản thân mình.

Mình từng xem học vấn và công việc là lẻ sống. Học là luôn phấn đấu để nhất lớp, nhất trường, nhất khối. Làm việc thì phải nhất nhóm, nhất phòng, nhất công ty. Qua bao năm chinh chiến, mình tơi tả tả tơi, càng học càng làm càng nổ lực thì ngược lại càng thấy mình dở, mình nghĩ mình thiếu sót đủ điều. Cố gắng đến đâu mình cũng không thể hoàn hảo như ý mình muốn được.

Mình đến với Nhula sau khi đã thử hết mọi phương pháp tự mài mò cũng như học từ người khác để tự cứu mình khỏi cơn bế tắc trầm cảm kéo dài hơn hai năm. Cả hành trình với Nhula là hành trình học buông và cho phép. Buông mọi tiêu chuẩn về mình và người. Buông nổ lực, cố gắng, buông kỳ vọng. Dù đã trải nghiệm càng buông nhiều chừng nào, mình càng tự do thảnh thơi nhiều chừng nấy, nhưng mỗi lần nhận ra mình đang bấu víu vào điều gì và quyết tâm buông ra, thì mình vẫn bị nỗi sợ hù dọa.

Mình hạnh phúc khi được đồng hành cùng cô giáo và các bạn trong suốt ba tháng vừa qua. Mỗi lời hướng dẫn từ cô, những chia sẻ và câu hỏi từ các bạn đều đã nâng đỡ, động viên mình rất nhiều, giúp mình nhận ra những hiểu lầm của bản thân và của người khác. Nhờ thế hành trình trở về bỗng dễ dàng và rút ngắn hơn. Ba tháng cùng nhau tuy không dài nhưng đã tạo nên sự thay đổi kỳ diệu bên trong mình. Mình thật sự rất biết ơn.

Mình rất mong chúng ta sẽ có thật nhiều cơ hội đồng hành cùng nhau trên hành trình sắp tới. Yêu yêu là.

Đăng bởi Phan Ý Ly

Hello. I am a being that has been thru the adventure of the mind, tasting the fruits of self inflicted sufferings in various ways that were mistakened for love, success, freedom, truth and beauty. I had wokened up from the biggest dream of human mind and am now humbly here to take each moment in purity and clarity and to share this down to earth magic of being in touch with reality, to whomever interested.

%d người thích bài này: