Khoá tiếp diễn: “Yêu Đương” (miễn phí)

Cả nhà yêu thương, 

Một cơn gió lòng thoảng qua và thôi thúc Ly gửi quỹ thời gian của mình tới các bạn, dành riêng cho nội dung này.

Quả là sự ngạc nhiên thú vị, vì mấy tháng nay tâm trạng lặng lẽ không có chút hứng thú gì với những nồng nàn yêu thương, mong đợi nhớ nhung, thèm khát, thiếu vắng.. những cảm xúc lên xuống hết mình trong bất cứ một mối quan hệ yêu đương nào. 

Vậy mà tự nhiên bây giờ,.. bỗng thấy chiếc hộp mang tên tình yêu muốn được mở ra và mời các bạn khám phá. Những ai đã lên bổng xuống trầm trong tình yêu và một lần tự hỏi vậy rốt cuộc là để làm gì, cái gì là định mệnh, ai sẽ là người cùng ta suốt kiếp.., bí quyết nào cho sự trường tồn của mối quan hệ, con tim và khối óc đâu là đúng đâu là sai.., tình tay ba tay bẩy, nghiệp duyên hiểu thế nào cho trọn vẹn.. 

Nghĩ tới đây Ly lại cười khanh khách.. Các bạn có hiểu “mưu kế” của Ly không? Một chủ đề mà mình đã từng lăn lộn và trải nghiệm hết mình, bây giờ nhạt như nước 🐚, đến mức ai hỏi mình lại thấy toàn món ăn 🍔 🍕cũ trá hình bày ra, ngấy không muốn tiêu hoá nữa 😵

Nhưng ngay giờ đây Ly có cảm hứng: nếu bạn phải lao vào các mối quan hệ yêu đương và dấn thân trong sự mâu thuẫn để hiểu ra sự thật, thì cũng đáng lắm chứ 👍 Và vì cái sự thật ấy, mà Ly lại rất có cảm hứng “ăn món cũ” cùng bạn. Bạn nhận ra điều một, điều hai, Ly được chỉ cho bạn sự thật, qua ngôn ngữ mà bạn thích nghe và dễ nghe: yêu đương

8 buổi chia sẻ 

Bài tập thực hành và thảo luận trong nhóm riêng 

Bạn có thể xem lại video sau từng buổi trên nhóm trong nhula.net trong vòng 1 tháng. 


Thể lệ đăng ký khoá học Yêu Đương

Bất cứ ai muốn tham gia khoá học “Yêu Đương”, trong bất cứ thời điểm nào, chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau, nếu được chọn Ly sẽ duyệt quyền truy cập Khoá học Yêu Đương và xem lại 8 buổi livestream cùng các thảo luận.

👉1. Dành ít nhất 1 tuần thực hành quan sát hàng ngày và thực hiện các bài dẫn thiền theo hướng dẫn trên nhula.net ( link ở đây). Trong 7 ngày thực hành đó, bạn cứ đặt câu hỏi về quá trình thự hành nếu có thắc mắc hoặc lấn cấn. 

👉2. Viết chia sẻ về trải nghiệm và cái biết của mình lên Như Là (Tag topic: member-thực hành quan sát). Trong bài xin đề rõ “Đăng ký tham gia khoá học Yêu Đương”. Các bạn có thể viết nhiều bài tuỳ theo tiến trình quan sát của mình, các bài viết nên đánh số để Ly dễ theo dõi. 

🙏Nếu bạn đã thực hiện theo thể lệ, viết nhiều bài viết, nhưng chưa được chọn, xin đừng nản chí. Ly vẫn hàng ngày lưu tâm tới tất cả các bạn như vậy và mong các bạn dành thêm thời gian để thực hành, chiêm nghiệm, và chia sẻ và đặt câu hỏi

Cảm ơn các bạn đã tham gia 

Ly 

Đăng bởi Phan Ý Ly

Hello. I am a being that has been thru the adventure of the mind, tasting the fruits of self inflicted sufferings in various ways that were mistakened for love, success, freedom, truth and beauty. I had wokened up from the biggest dream of human mind and am now humbly here to take each moment in purity and clarity and to share this down to earth magic of being in touch with reality, to whomever interested.

%d người thích bài này: