Thanh Trúc

Bắt đầu đi vào bên trong từ 4 năm trước, trải qua bao nhiêu khóa thiền (Vipassana), bao lớp học chữa lành, yêu bản thân, rồi các bộ môn Chiêm tinh thần số học… tới khóa học này mình mới cảm thấy thật sự vỡ òa, không phải kiểu hào hứng khám phá ra một cái gì đó mới, hay hay như những lần học trước, lần này mình thấy mình thật sự về NHÀ. Hiểu ra nhà ở đâu và muốn về lúc nào là về, không còn phải đi trên con đường nào, để đạt được điều gì nữa. Không có nỗ lực tu tập, rèn giũa, sửa đổi cái gì, chỉ có những khoảnh khắc nhận ra mình đang như vậy, là thôi.

Đồng hành cùng chị và mọi người qua 12 buổi học, Cùng Nhau Trở Về (Khóa 1 – 08/2021 ) đã chỉ ra giúp mình về các cách thực tập sai khiến mình loay hoay mấy năm qua. Có những buổi học chả ghi chép gì, chỉ hiện diện nghe các bạn hỏi và chị trả lời, tự dưng các nút thắt nhiều năm trong lòng được tháo gỡ. Kỳ diệu thay 😂!

Từ lúc bắt đầu quan sát chơi chơi kiểu 1 lần/tuần khi đi bơi, sau đó là vài lần/ngày, dần dà trở thành thường trực trong ngày như bây giờ, tần suất tự tăng lúc nào không biết, mình chỉ biết là mình NHÌN THẤY mình nhiều hơn, gỡ xuống được bao nhiêu là định kiến, sống càng ngày tự do hơn, bớt cần điều này điều kia, hay người này người kia hơn, đúng cái kiểu con chim tự tin vào đôi cánh của chính mình nên đậu đâu cũng được ấy 😊!
Thôi mình chém hơi quá chứ thật ra là lợi lạc hơn mình chém ấy 🥰.
# Là một khóa học mà nam phụ lão ấu già trẻ lớn bé gì dù đang ở đâu làm gì cũng không nên bỏ qua 🥰

Đăng bởi Phan Ý Ly

Hello. I am a being that has been thru the adventure of the mind, tasting the fruits of self inflicted sufferings in various ways that were mistakened for love, success, freedom, truth and beauty. I had wokened up from the biggest dream of human mind and am now humbly here to take each moment in purity and clarity and to share this down to earth magic of being in touch with reality, to whomever interested.